GỌI TƯ VẤN NGAY:
093.270.4649 - 093.1010.188

Công ty TNHH Trung tâm Trợ thính Stella, gọi tắt là Trung tâm Trợ thính Stella được thành lập vào năm 2002, bởi ông Huh Bang Bin – Tổng giám đốc, Thạc sỹ thính học được đào tạo tại nước ngoài, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thính học. Trụ sở chính đặt tại 171 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong suốt hơn 15 năm hoạt động, Trung tâm Trợ thính Stella tự hào góp phần cải thiện thính lực cho nhiều người khiếm thính, giúp trẻ em khiếm thính bẩm sinh và người trưởng thành bị khiếm thính hòa nhập với cộng đồng, giao tiếp, học tập, và lao động hiệu quả hơn, giúp người cao tuổi bị khiếm thính có cuộc sống chất lượng hơn.

Với mục tiêu: “Xây dựng, phát triển STELLA trở thành người bạn đồng hành thân thiện, tin cậy của người khiếm thính và là nhà cung cấp thiết bị thính học uy tín, chất lượng cho các cơ sở y tế”, Trung tâm Trợ thính Stella không ngừng cải tiến kỹ thuật, nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm nhằm đem lại các giải pháp thính học hiệu quả nhất cho khách hàng.

trung-tam-tro-thinh-stella