GỌI TƯ VẤN NGAY:
093.270.4649 - 093.1010.188

THÍNH GIÁC KHỎE MẠNH – BẮT ĐẦU VỚI TRÁI TIM CỦA BẠN

Có một lý do quan trọng để bạn chú ý đến sức khỏe thính giác của bạn. Trái tim của bạn! Hóa ra đôi tai của bạn thực sự có thể cho bạn biết khi có vấn đề với hệ thống tim mạch, bao gồm cả tim, động mạch và tĩnh mạch.

Một nghiên cứu gần đây cho thấy việc giảm thính lực ở các tần số thấp có thể dự báo các vấn đề về tim mạch. Sức khỏe tim mạch yếu sẽ ảnh hưởng đến quá trình tuần hoàn, và ảnh hưởng đến thính lực. Hệ thống tim mạch cung cấp máu cho toàn bộ cơ thể, bao gồm cả đôi tai của bạn. Và đôi tai, bộ phận xinh đẹp và tinh tế mà bạn đang có, cần được cung cấp các chất dinh dưỡng thông qua máu để duy trì sự khỏe mạnh.

Khi các mảng bám hình thành trong máu, hệ tuần hoàn máu trở nên chậm chạp. Điều này có nghĩa là đôi tai của bạn sẽ không nhận được đầy đủ các dưỡng chất cần thiết. Và các bộ phận của tai, đặc biệt là các tế bào lông vô cùng nhạy cảm trong ốc tai, sẽ bắt đầu chết. Tác hại của sự tổn thương các tế bào lông ốc tai là việc giảm thính lực ở tần số thấp.

Việc giảm thính lực ở tần số thấp có liên quan lớn đến các vấn đề về tim mạch đến mức có một nghiên cứu khác cho thấy việc tầm soát thính lực có thể sử dụng như một yếu tố chuẩn đoán các vấn đề về tim mạch. Nói cách khác, kết quả đo tầm soát thính lực có thể cho biết các vấn đề về tim mạch. Khi xuất hiện dấu hiệu giảm thính lực ở tần số thấp, hãy cân nhắc việc thay đổi các yếu tố dẫn đến nguy cơ này, như bắt đầu với chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên hơn. Ngay cả khi bạn chưa gặp khó khăn trong việc nghe thì việc quan tâm đến sức khỏe có thể giúp bạn ngăn ngừa các nguy cơ giảm thính lực trong tương lai.

 

Nghiên cứu này là bằng chứng nữa cho thấy việc chăm sóc sức khỏe nghe có thể dẫn đến một cơ thể khỏe mạnh. 

Hãy nhớ rằng khi nhắc đến cơ thể của bạn thì đôi tai của bạn đang lắng nghe!

 

Nguồn: yourhearing.com

Xem thêm tại : Máy trợ thính người già - Máy trợ thính Hà Nội - Máy trợ thính stella - Máy trợ thính siêu nhỏ - Máy trợ thính tốt nhất

 

giảm thính lực may tro thinh stella máy trợ thính stella thính giác khỏe mạnh trung tâm trợ thính stella trợ thính stella
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.