GỌI TƯ VẤN NGAY:
093.270.4649 - 093.1010.188

Ở Việt Nam máy trợ thính đang nhiều người lựa chọn để hỗ trợ khiếm thính, giảm thính lực

Hiện nay giảm khả năng thính lực đang là một căn bệnh nhiều người mắc phải và máy trợ thính đang là lựa chọn đầu tiên cho việc hỗ trợ nghe cho người khiếm thính.
 


Ông Danny Goh, Giám đốc Công ty máy trợ thính, khu vực châu Á - Thái Bình Dương nhận định “Việt Nam có một thị trường máy trợ thính mới nổi và đầy tiềm năng”.

Theo một khảo sát mới nhất của Tập đoàn máy trợ thính Stella: Tại Singapore, với 4 triệu dân thì có khoảng 40 - 50 cửa hàng bán máy trợ thính; trong khi ở Hà Nội mở rộng, với trên 15 triệu dân, chỉ có chưa đến 10 cửa hàng kinh doanh mặt hàng này.

Số liệu từ Tổng cục Thống cho biết: Việt Nam hiện có 13 triệu người khuyết tật (chiếm 15,3% dân số), trong đó có 13% là người khiếm thính và 4/5 trong số người khuyết tật ở độ tuổi lao động…

“Cùng với số người khiếm thính hiện có tại Việt Nam và kể cả người già có nhu cầu sử dụng các thiết bị trợ thính, chúng tôi đánh giá Việt Nam là một thị trường tiềm năng đối với mặt hàng máy trợ thính”, ông Danny Goh nhấn mạnh.

 


Còn đại diện của Công ty TNHH Trung tâm trợ thính Stella - nhà phân phối thiết bị trợ thính Puretone - Anh, Sonic - Mỹ, Audifon - Đức, Rexton - Đức, NuEar Starkey - Mỹ này kỳ vọng, trong năm  2017, công ty sẽ cung cấp khoảng 70% nhu cầu về thiết bị trợ thính tại thị trường Việt Nam.

Hiện nay Trung tâm trợ thính Stella đang là cơ sở chuyên cung cấp những dòng trợ thính không đây được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu về thính lực học vì vậy nếu sử dụng những dòng máy trợ thính tại Stella cung cấp bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm mang lại, nếu được xác định là suy giảm thính lực và cần đến sự hỗ trợ của máy trợ thính hãy liên hệ tới hotline - 093 170 4649 hoặc 093 1010 188 để được tư vấn miễn phí.

Ngoài ra, khách hàng khi đến với Trung tâm trợ thính Stella còn được đo thính lực, đo nhĩ lượng với hệ thống máy đo tiên tiến do Thạc sỹ, bác sỹ chuyên ngành Thính Học trực tiếp đo khám.

Khách hàng khi mua máy tại Trung tâm trợ thính Stella được hưởng chế độ bảo hành chính hãng và bảo trì, vệ sinh vĩnh viễn miễn phí

 

may tro thinh máy trợ thính máy trợ thính audifon máy trợ thính beltone máy trợ thính nuear máy trợ thính puretone máy trợ thính sonic stella trung tâm trợ thính
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.