GỌI TƯ VẤN NGAY:
093.270.4649 - 093.1010.188

Nguyễn Trọng T, 86 tuổi - Tân Bình

Tôi bị lãng tai rất nặng đã lâu. Con cháu trong nhà muốn nói chuyện với tôi thường phải hét thật lớn như người ta đang cãi nhau thì tôi mới nghe được nhưng cũng chỉ nghe câu được câu mất nên các cháu rất ít nói chuyện với tôi. Vì không hiểu được người khác nói gì nên tôi cũng không muốn trò chuyện với ai, kể cả với người thân trong gia đình. Tôi cảm thấy bị xa cách với mọi người, trong lòng rất buồn bực và rất dễ nổi giận, gắt gỏng với mọi người một cách vô cớ.

  Một hôm con trai tôi tình cờ biết đến trung tâm trợ thính Stella nên đã đưa tôi đến trung tâm. Tại đây tôi đã được đo thính lực, kết quả tôi bị lão thính độ 4, rất nặng. Trung tâm đã tư vấn cho tôi nên mang máy trợ thính. Qua sự tư vấn và hướng dẫn rất cặn kẽ của Trung tâm và theo mong muốn của tôi, con trai tôi đã chọn cho tôi dòng máy Legend 9 UP của hãng Beltone. Từ ngày mang máy, tôi vui hẳn lên, tự tin hẳn lên, cảm thấy cuộc sống về già của mình thật thú vị vì hằng ngày tôi được trò chuyện cùng mấy ông bạn già, con cháu cũng thường xuyên hỏi han trao đổi vói tôi, tôi không còn buồn bực và cô độc nữa.

chất lượng máy trợ thính beltone legend cảm nhận máy trợ thính máy trợ thính beltone máy trợ thính legend nhận xét máy trợ thính đánh giá máy trợ thính
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: