GỌI TƯ VẤN NGAY:
093.270.4649 - 093.1010.188

Các hãng máy và dòng máy trợ thính tốt nhất hiện nay

Hãng máy trợ thính nào tốt nhất?

Đây là một câu hỏi cực kỳ khó, bởi vì hiện chưa có cách thức nào để đánh giá và so sánh chất lượng của một loại máy trợ thính một cách khách quan. Tuy vậy, các nhà thính học nhất trí rằng chất lượng của máy trợ thính của 5 nhà sản xuất lớn là đạt tiêu chuẩn cao, và bạn thường sẽ không mắc sai lầm khi tin tưởng vào các hãng hàng đầu trong ngành công nghiệp này. Vậy đâu là 5 nhà sản xuất lớn và bạn có thể biết được những thông tin nào về họ - Trung tâm trợ thính Stella sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn

Hãng máy trợ thính Beltone

Thành lập năm 1940, Beltone là một trong những hãng máy trợ thính lâu đời nhất Hoa Kỳ. Trụ sở chính đóng tại Chicago, công ty này tự sản xuất máy trợ thính của riêng mình và bán ra hơn 50 quốc gia trên thế giới với thị trường mục tiêu là các bệnh nhân tuổi từ 50 trở lên.

Lựa chọn sản phẩm: Beltone hiện có nhiều kiểu dáng và loại máy trợ thính, bao gồm máy trợ thính trong ống tai (ITC), máy trợ thính nằm trong tai (ITE) và máy trợ thính loa trong tai hoặc máy ngoài tai (BTE). Bạn có thể làm việc với một chuyên viên hỗ trợ giàu kinh nghiệm của Trung tâm trợ thính Stella để lựa chọn máy trợ thính phù hợp nhất cho mình tùy vào mức độ nặng nhẹ của chứng suy giảm thính lực, lối sống, sở thích và túi tiền.

Dễ tiếp cận: Beltone là một công ty quốc tế, do đó bạn có thể dễ dàng tìm thấy một chi nhánh Beltone trong phạm vi gần, dù đang ở nhà hay đi du lịch. Beltone sở hữu hơn 1.500 trung tâm thính học độc lập trên toàn nước Mỹ, tại đó bạn có thể kiểm tra thính lực, dùng thử máy trợ thính,…

Ứng dụng cho các thiết bị di động: Beltone giúp bạn dễ dàng kiểm soát thiết bị trợ thính của mình thông qua một số ứng dụng có sẵn cho điện thoại thông minh hoặc các thiết bị di động. Ứng dụng HearPlus tương thích với dòng máy Legend, First và Boost, cho phép bạn điều chỉnh âm lượng một cách nhanh chóng, chuyển đổi chương trình, kiểm tra tình trạng pin và thậm chí định vị máy trợ thính nếu bị mất thông qua GPS. Các ứng dụng khác, như Tinnitus Calmer và SmartRemote còn có nhiều chức năng hơn thế nữa.

Chương trình chăm sóc khách hàng:Beltone cam kết hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng máy trợ thính. Bạn sẽ được kiểm tra thính lực miễn phí hằng năm, bảo đảm mức độ hài lòng trong 30 ngày, bảo hành sản phẩm 1 năm và nhiều lợi ích khác.

Website tương tác: Beltone nổi tiếng với dịch vụ chăm sóc khách hàng cá nhân hóa, do đó bạn có thể liên hệ với người đại diện của hãng thông qua website và các phương tiện truyền thông xã hội. Bạn cũng có thể kiểm tra thử thính lực của mình trên Trung tâm trợ thính Stella hay đặt lịch hẹn trực tuyến nữa.

Phù hợp nhất cho: người già và những người mắc chứng suy giảm thính lực nặng:

Một số dòng sản phẩm:

Legend 6,9,17 – các tính năng đặc biệt:

– Đồng bộ hóa từ tai tới tai: Khi bạn áp dụng cài đặt âm lượng và chương trình cho một máy trợ thính, các thiết lập này cũng sẽ tự động đồng bộ với máy trợ thính ở tai còn lại một các kín đáo và tiện lợi.

– Điều chỉnh âm bất đối xứng khi sử dụng điện thoại: Khi bạn đặt điện thoại lên một bên tai, âm lượng máy trợ thính ở bên tai còn lại sẽ tự động giảm xuống. Nhờ đó, các tiếng ồn xung quanh cũng giảm và bạn có thể nghe điện thoại rõ hơn.

– Chế độ âm nhạc: Đây là một phương thức mới và hiệu quả giúp giảm tạp âm khó chịu có thể có khi nghe nhạc. Từ đó, âm nhạc sẽ truyền đến tai bạn một cách tự nhiên nhất.

– Thông báo tín hiệu bằng âm nhạc: Thiết bị trợ thính Beltone Legend sẽ gửi các tín hiệu thông qua âm nhạc đến bạn để thông báo khi cần sạc pin hoặc báo hiệu khi chuyển đổi chương trình hoặc điều chỉnh âm lượng.

* Boost 6,9,17:

Được thiết kế đặc biệt dành cho người điếc nặng và điếc sâu, Beltone Boost là một trong những dòng máy trợ thính mang lại hiệu quả cao nhất trên thị trường hiện nay. Mạnh mẽ và mang lại cảm giác thoải mái, Beltone Boost giúp người dùng tái kết nối với những điều quan trọng nhất trong cuộc sống.

– Tương tác với iPhone: Beltone Boost được thiết kế để tích hợp với iPhone, mở ra những phương cách mới và thú vị cho người mắc chứng điếc nặng và điếc sâu để có thể sống một cuộc sống đúng nghĩa. Thông qua kết nối không dây với một thiếc bị tương thích, giờ đây người sử dụng có thể bắt truyền âm thanh trực tiếp từ iPhone, iPad và iPod đến thiết bị trợ thính của mình mà không cần mang theo một bộ chuyển đổi. Họ cũng có thể nghe thấy các cuộc gọi bằng cả hai tai và nghe nhạc từ ra-đi-ô, đồng thời còn có khả năng quản lý các cuộc gọi và điều chỉnh âm lượng cũng như cài đặt của máy trợ thính không dây.

– Các tính năng xử lý âm thanh:

+ Tính năng chống hiện tượng dội ngược âm thanh mang đến những âm thanh rõ ràng, không bị bóp méo cũng như không có những tiếng rít khó chịu. Beltone Boost xác định hiện tượng dội ngược âm thanh một cách chính xác và lọc bỏ các âm thanh đó khỏi tín hiệu âm thanh khuếch đại.

+ Bộ chuyển dịch âm thanh xử lý các âm thanh cường độ cao, từ đó những người mắc chứng điếc nặng và điếc sâu có thể trải nghiệm chất lượng âm thanh tròn đầy hơn, chi tiết hơn, như tiếng chim hót hoặc giọng nói trẻ em chẳng hạn.

-Kết nối mạnh mẽ trong mọi tình huống: Beltone Boost được sản xuất với công nghệ và các tính năng tiên tiến, giúp tăng khả năng nghe hiểu trong đối thoại của người dùng trong hầu hết mọi tình huống, bất kể tình trạng suy giảm thính lực nghiêm trọng đến mức nào.

+ Chế độ điều hướng liên kết ngang liên tục rà soát môi trường âm thanh xung quanh, giúp phân định âm thanh có trong một môi trường có nhiều tiếng ồn.

+ Chế độ chọn lọc âm tự động tăng hoặc giảm cường độ tiếp nhận âm thanh và/hoặc giảm thiểu tiếng ồn, đồng thời loại bỏ tiếng ồn không mong muốn để người sử dụng có thể tập trung vào cuộc đối thoại mà không bị phân tâm.

+ Chế độ đồng bộ hóa từ tai tới tai tự động chuyển đổi chương trình và âm lượng từ một máy trợ thính đến máy còn lại để người dùng có thể thiết lập cài đặt giống nhau ở cả hai máy.

Hãng máy trợ thính NuEar

Máy trợ thính NuEar dành cho người bị suy giảm thính lực ở nhiều mức độ khác nhau. Tôn chỉ của NuEar là mọi bệnh nhân đều đang trên hành trình đạt được khả năng nghe tốt hơn. NuEar mong muốn hỗ trợ mọi người trên suốt hành trình đó.

Đội ngũ NuEar luôn quan tâm đến nhu cầu của cộng đồng, tích cực mang đến những thiết bị thính học cho những người cần đến. NuEar cung cấp cho người dùng đầy đủ hướng dẫn về máy trợ thính, những lợi ích có thể đạt được từ việc mang máy trợ thính, cách bảo dưỡng, giải quyết vấn đề và cách thích nghi với điều kiện nghe mới. Điều đó rất đáng trân trọng, bởi vì bệnh nhân sẽ ít bị bất ngờ và bối rối trước những khác biệt diễn ra khi sử dụng máy trợ thính.

Khi đứng trước tình trạng suy giảm thính lực, não bộ của chúng ta phải kiêm luôn chức năng phân biệt âm thanh này với âm thanh khác, dù là trong một khu vực yên tĩnh hay một căn phòng đông đúc, ồn ào. Máy trợ thính được chế tạo để thay bạn thực hiện điều đó, và tất cả các sản phẩm trợ thính của NuEar đều có tính năng phân tích âm thanh từ môi trường xung quanh để từ đó thực hiện chọn lọc và phân biệt âm thanh.

Các sản phẩm của NuEar rất đa dạng, phù hợp với bất kỳ phong cách nào. Chẳng hạn, NuEar có một số dòng máy chuyên biệt dành cho những ai cần sự trợ giúp trong các cuộc đối thoại 1-1. Loại máy trợ thính này được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, giúp giảm thiểu tiếng ồn và hỗ trợ quá trình nghe-hiểu âm thanh.

Tính năng báo hiệu và loại bỏ hiện tượng dội ngược âm thanh: giúp tăng khả năng nghe trực tiếp âm thanh phát ra trước mặt, ngay cả trong môi trường nhiều tiếng ồn. Chế độ phản hồi điện thoại tự động và điều chỉnh tivi giúp người dùng nghe thấy âm thanh từ các thiết bị điện tử trong nhà.

Tính kín đáo và gần như vô hình: khi người sử dụng không muốn những người xung quanh chú ý rằng mình đang mang máy trợ thính, họ có thể lựa chọn loại máy nằm gọn trong ống tai. Loại máy này đã được số hóa và lập trình sẵn. Một điểm cộng nữa là NuEar được thiết kế sao cho có thể tháo ra mỗi ngày để bảo vệ tai của người dùng. Công nghệ sản xuất đạt đến trình độ loại bỏ hằn hiện tượng dội ngược âm thanh và tiếng rít, thậm chí còn giúp cho các cuộc trò chuyện qua điện thoại dễ hiểu và rõ ràng như bình thường.

Kháng ẩm: máy trợ thính NuEar có đến bảy loại khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân, trong đó có máy trợ thính nằm sau vành tai (BTE)máy trợ thính loa trong ống tai (RIC)máy trợ thính nằm trong ống tai (ITC)máy trợ thính nằm hoàn toàn trong ống tai (CIC) và máy trợ thính siêu nhỏ nằm trong ống tai (IIC). Mỗi loại máy kể trên đều được sản xuất theo công nghệ HydraShield – một hệ thống kháng ẩm bảo vệ máy khỏi bị ẩm mốc và ăn mòn.

Bất kể đối với hiện tượng suy giảm thính lực nặng hay nhẹ, NuEar luôn cung cấp sản phẩm hoàn hảo phù hợp với từng nhu cầu, giúp bạn thành công trên hành trình chinh phục khả năng nghe tốt hơn.

Một số dòng sản phẩm: SDSII, Intro, Aries Pro...

Các tính năng đặc biệt:

Loại bỏ hiện tượng dội ngược âm thanh và những tiếng rít khó chịu: Tính năng này giúp loại bỏ những âm thanh phiền phức thường xảy ra khi điều chỉnh âm lượng hay nói chuyện trên điện thoại, như tiếng rì rầm hay tiếng huýt của máy trợ thính.

Kiểm soát tiếng ồn: Tính năng này được thiết kế giúp cho người dùng giao tiếp trong môi trường nhiều tiếng ồn một cách dễ dàng hơn, đồng thời cũng không cần phải bỏ ra quá nhiều công sức để lắng nghe. Điều này cũng đóng góp rất lớn trong việc giảm thiểu sự mệt mỏi về tinh thần trong suốt một thời gian dài phải tập trung lắng nghe trong một không gian ồn ào.

Định vị âm thanh: Tính năng này giúp người dùng xác định được những âm thanh mà họ muốn nghe, song song với việc giảm thiểu những âm thanh không cần thiết. Khi kết hợp với tính năng kiểm soát tiếng ồn, người sử dụng sẽ có trải nghiệm âm thanh tốt hơn dù đang ở trong môi trường nhiều tiếng ồn.

Trả lời điện thoại tự động: Tính năng này tự động phát hiện khi nào người sử dụng máy trợ thính đang dùng điện thoại và điều chỉnh cài đặt của máy một cách phù hợp để mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất có thể.

Trình quản lý âm nhạc và tivi: Cho phép máy trợ thính tự động điều chỉnh thiết lập quá trình nghe nhạc và âm thanh trên tivi sao cho dễ chịu nhất đối với người dùng.

Điều khiển từ xa: Hỗ trợ người dùng điều chỉnh chế độ ghi nhớ của máy hoặc điều chỉnh âm lượng thông qua điện thoại có bàn phím phát ra âm thanh.

Tấm bảo về: Lớp phủ tiên tiến của máy trợ thính NuEar giúp tăng khả năng chống chịu đối với nước, dịch ráy tai, mồ hôi dầu và sự ăn mòn, từ đó tăng tuổi thọ của máy trợ thính và ít khi phải sửa chữa.

Chủ động kiểm soát tần số: Tính năng này tự động tái tạo những âm thanh có tần số cao, khó nghe thành những âm thanh tần số thấp, dễ nghe hơn, nâng cao và mở rộng giới hạn nghe của thiết bị, giúp người nghe trải nghiệm âm thanh tròn đầy hơn.

Tự học: Cho phép máy trợ thính NuEar tự động học hỏi dần dần mức âm lượng ưa dùng của người sử dụng trong nhiều trường hợp. Sau một thời gian, người sử dụng sẽ không càn tự điều chỉnh máy trợ thính thường xuyên nữa.

Chỉ báo tiện dụng: Nhiều thiết bị trợ thính của NuEar có tính năng chỉ báo giọng nói và âm thanh tự động, báo hiệu cho người dùng tình trạng và dung lượng pin của máy. Điều này giúp cho người sử dụng tránh tình trạng cạn kiệt pin khi cần sử dụng.

Kết nối không dây từ tai tới tai: Tính năng này hỗ trợ kết nối giữa các thiết bị trợ thính của người dùng, bạn chỉ cần điều chỉnh một lần cho cả hai thiết bị.

Cảm ứng: Cho phép người sử dụng điều chỉnh bộ nhớ hay âm lượng của máy chỉ với một cái chạm tay.

Hãng máy trợ thính Sonic

Máy trợ thính Sonic được cải tiến và sản xuất 100% tại Hoa Kỳ. Vào mùa xuân năm 2014, sản lượng sản xuất tại Mỹ tăng gấp đôi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trải qua hàng thập kỷ, Sonic vẫn là hãng máy trợ thính được tin dùng, cung cấp đầy đủ và đa dạng giải pháp thính học và các phụ kiện trợ thính cho khách hàng thuộc hơn 65 quốc gia trên thế giới. Sonic mang đến nhiều lựa chọn đa dạng phù hợp cho người sử dụng với các hệ thống trợ thính: máy trợ thính loa trong tai (RITE) và máy trợ thính nằm sau tai (BTE).

Một số dòng sản phẩm: Cheer, Chamr, Enchant, Journey, Celebrate, Pep...

Các tính năng đặc biệt:

Máy trợ thính Sonic với nút mở-tắt đa chứng năng có thể được lập trình sẵn với các cài đặt đa dạng:

– Chỉ kiểm soát âm lượng: dành cho khách hàng muốn điều chỉnh độ lớn của âm thanh trong nhiều môi trường khác nhau

– Chỉ lựa chọn chương trình: dành cho khách hàng mua thay đổi thiết bị trợ thính của mình sao cho phù hợp với các tình huống giao tiếp khác nhau, chẳng hạn như trong môi trường nhiều tiếng ồn hoặc khi nghe nhạc

– Kiểm soát âm lượng và lựa chọn chương trình đồng thời: dành cho khách hàng đã có kinh nghiệm sử dụng máy trợ thính và muốn kiểm soát thiết bị trợ thính của mình chủ động hơn

* Tấm bảo vệ nano của Sonic là một lớp màng mỏng hơn một nghìn lần so với một sợi tóc của con người. Bộ phận này đóng vai trò chuyển đổi kết cấu bề mặt của thiết bị thính học, kháng ẩm và bụi bẩn. Hơi ẩm khi tiếp xúc với lớp bảo vệ nano sẽ ngưng tụ thành những giọt nước nhỏ và lăn ra khỏi thiết bị.

Lớp phủ nano bảo vệ vỏ bọc và các bộ phận của thiết bị trợ thính, trong đó có bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số và bộ chuyển đổi khỏi hiện tượng ăn mòn và các tác nhân gây ẩm khác có nguy cơ làm hư hại máy.

– Lớp bảo vệ đặc biệt giúp tăng khả năng chống chịu với độ ẩm

– Giải pháp hiệu quả trong việc chống ăn mòn

– Đơn giản hóa quá trình vệ sinh và bảo dưỡng máy

– Tăng tuổi thọ của thiết bị thính học

– Được thử nghiệm trong các điều kiện khắc nghiệt

Hiệu quả bảo vệ của lớp phủ nano trên các thiết bị trợ thính Sonic đã được đưa vào nghiên cứu và thử nghiệm trong một thời gian dài, trong môi trường phòng thí nghiệm có kiểm soát khí hậu. Dưới các điều kiện tăng cường chất muối, gỉ sét và quá trình ăn mòn, máy trợ thính Sonic vẫn không bị ảnh hưởng nhờ có tấm bảo vệ nano.

Các tính năng tiện ích hấp dẫn và công nghệ sản xuất mi-cro hiện đại càng làm tăng thêm chất lượng của thiết bị thính học. Lớp vỏ bao phủ bên ngoài máy trợ thính Sonic được sản xuất theo quy trình công nghệ cao tại Mỹ, là lựa chọn hoàn hảo dành cho các khách hàng đánh giá cao các sản phẩm chất lượng đáng tin cậy đã được kiểm chứng.

* Nhật ký dữ liệu

Ghi nhận lịch sử sử dụng và lựa chọn chương trình của khách hàng để từ đó các chuyên gia thính học có thể điều chỉnh hệ thống trợ thính phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng.

* Kết nối không dây

Máy trợ thính Sonic có tính năng kết nối không dây với bất kỳ nguồn phát âm thanh có Bluetooth nào. Kết hợp với tính năng truyền tải đa phương tiện, giờ đây người dùng có thể tiếp nhận âm thanh như âm nhạc, các cuộc gọi và tín hiệu tivi hầu như trực tiếp truyền tới máy trợ thính.

* Nghe liền mạch

Tính năng truyền tải đa phương tiện của máy trợ thính Sonic là hình thức phổ biến của việc kết hợp các phương tiện truyền thông giao tiếp với các hệ thống thính học có chức năng kết nối không dây. Người dùng có thể trải nghiệm ưu thế của thiết bị không dây trong nhiều trường hợp:

– Sử dụng thiết bị thính học như tai nghe không dây khi xem tivi hay nghe nhạc trên máy MP3

– Việc kết nối Bluetooth với điện thoại (di động) cho phép sử dụng máy trợ thính như một thiết bị không cần thao tác bằng tay.

Hãng máy trợ thính Puretone

Puretone là hãng máy trợ thính rất tích cực trong việc mang đến cho khách hàng những giải pháp hỗ trợ thính lực chân thực, có tính đột phá. Giá trị cốt lõi của Puretone bắt nguồn từ mục tiêu giúp khách hàng thành công hơn trong cuộc sống thông qua các sản phẩm hữu hiệu, đáng tin cậy và dễ dàng phân phối.

Song song với việc cải tiến sản phẩm như dòng máy mới CROS/BiCROS không dây kỹ thuật số, Puretone còn gặt hái thành công trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng. Trong thời đại mà nhiều công ty phải cắt giảm các dịch vụ do sức ép từ nền kinh tế và các nhà đầu tư, Puretone vẫn duy trì được chân giá trị của mình khi đáp ứng và thậm chí vượt hẳn các nhu cầu của khách hàng. Bởi vì, ngày càng có nhiều hơn các chuyên gia phân phối sản phẩm nhận định rằng công nghệ hiện đại không bao giờ là đủ để thay thế các dịch vụ đã có từ lâu.

“Khách hàng của chúng tôi thích trò chuyện với người thực hơn,” giám đốc kinh doanh khu vực cho biết. “Họ thích chia sẻ với nhân viên đã từng làm việc với mình trước đó khi cần tư vấn về thính học.”

Một dịch vụ chăm sóc khách hàng thành công không chỉ kết thúc với một cuộc trò chuyện qua điện thoại. Hàng ngày, giám đốc kinh doanh phải ngồi lại với một chuyên viên thính học và các trưởng nhóm sản xuất để xem xét đơn hàng mới. Quá trình nhìn lại này giúp phát hiện ra các khó khăn và, trong một số trường hợp, hé lộ các giải pháp không có trong quy trình tiêu chuẩn. Nhóm nhân viên này cũng tiến hành xem xét bất kỳ hạng mục sản phẩm nào cần sửa chữa trong vòng 90 ngày để xác định sản phẩm tiềm năng hoặc các vấn đề mà khách hàng gặp phải trong thời gian dùng thử.

Trong trường hợp nhu cầu của khách hàng nằm ngoài hệ tiêu chuẩn,Puretone đã có hệ thống sản xuất linh động cho phép xử lý các đơn hàng đặc biệt. Điều này một lần nữa liên quan đến giá trị cốt lõi của Puretone, rằng không có nhu cầu nào là quá lớn hoặc không có đối tượng khách hàng nào là quá nhỏ để phục vụ.

– Cam kết đối với khách hàng:

Thực hiện chính sách 90 ngày đổi trả và không thu phí đối với các tùy chọn như kiểm soát âm lượng cho người dùng và tính năng đa bộ nhớ cho thấy rõ nỗ lực mang đến một sản phẩm không có những chi phí phát sinh rắc rối.

Mặc dù dành toàn tâm toàn lực để làm hài lòng khách hàng, Puretone vẫn chú trọng phát triền các dòng sản phẩm tiên tiến và hiệu quả hàng đầu trên thị trường. Tầm nhìn của hãng hướng tới khai thác triệt để tiềm năng của công nghệ kỹ thuật số. Các nhà nghiên cứu của Puretone nhận thấy rằng, những thiết bị công nghệ cao nhất là sự kết hợp của máy móc kỹ thuật số và quá trình xử ký tương tự. Thêm vào đó, nhiều tính năng được cải tiến để giải quyết các vấn đề về khuếch đại âm thanh ngay từ đầu (VD: kiểm soát hiện tượng dội ngược âm thanh, bộ nhớ phức tạp, sức nén…).

– Nâng cao tiêu chuẩn

Các sản phẩm cải tiến không phải lúc nào cũng đủ đáp ứng nhu cầu của thị trường. Năm 2003, Puretone ra mắt dòng máy IQ. IQ không chỉ được sản xuất với tiêu chuẩn cao hơn về các tính năng kỹ thuật số, mà còn có làm tăng mức độ hài lòng của khách hàng. Mỗi thiết bị đều được bảo hành xuyên suốt trong 3 năm với các dịch vụ bảo dưỡng, mất mát, hư hại. Bên cạnh đó, người dùng IQ cũng được thay mới pin và vệ sinh máy trong 3 năm. Để bảo vệ thiết bị trợ thính, mỗi khách hàng còn được tặng một máy sấy dành cho máy trợ thính, đồng thời có quyền yêu cầu nâng cấp công nghệ miễn phí khi Interton cho ra mắt dòng sản phẩm kế tiếp.

Puretone luôn mong muốn đi tiên phong trong việc mang lại những giải pháp tốt hơn thông qua công nghệ mới. Hãng đã gây dựng được tên tuổi trên thị trường như là một trong những nhà công cấp và chuyên gia trợ thính hàng đầu thế giới. Puretone cam kết đưa ra các giải pháp ngày càng đột phá hơn để xây dựng mối quan hệ vững chắc với khách hàng và các nhà phát triển công nghệ toàn cầu.

Một số dòng sản phẩm: 1200P, 680P, Etune, PSP...

Các tính năng đặc biệt:

* Xử lý âm thanh

– Các chương trình tiện ích

Cung cấp tối đa các chương trình tiện ích sẵn có cho các cài đặt khác nhau, chằng hạn như chương trình giải trí, chương trình điện thoại và chương trình âm nhạc

– Bộ xử lý tín hiệu phi tuyến tính loga:

Bộ xử lý tín hiệu phi tuyến tính hay khả năng nén nhiều dải động WDRC đảm bảo các âm thanh nhỏ, tần số thấp vẫn có thể nghe được cũng như giúp cho các âm thanh có cao độ lớn trở nên dễ chịu hơn.

* Giảm thiểu tiếng ồn

– Giảm tiếng ồn từ môi trường xung quanh và tiếng ồn từ mi-cro

– Giảm các tiếng ồn tần số thấp, đa phần là tiếng ồn bên trong đến từ bộ điều hiếng (tiếng ồn này dễ dàng nhận thấy nhất trong các môi trường yên tĩnh)

– Giảm tiếng ồn do chuyển động của gió xung quanh mi-cro để người sử dụng có một quá trình nghe dễ chịu hơn khi ở ngoài trời.

– Chế độ giảm tiếng ồn cá nhân hóa: tự động chuyển đổi mức độ giảm tiếng ồn tùy vào sự đánh giá tỷ lệ tín hiệu âm thanh với tiếng ồn. Chế độ này cho phép giảm tần số của các âm thanh không cần thiết trong môi trường yên tĩnh và tăng âm lượng khi có nhiều tiếng ồn.

* Hỗ trợ quá trình giao tiếp

– Định hướng tổng hợp

Mang đến trải nghiệm âm thanh tự nhiên và dễ chịu nhưng vẫn giúp người dùng không bỏ lỡ những âm thanh thú vị nhất, ngay cả trong các môi trường khó nghe. Sử dụng công nghệ 2.4 GHz của Puretone với tính năng truyền thông tin từ tai tới tai, cả hai thiết bị trợ thính có thể làm việc song song không cần dây nối, xác định cài đặt lý tưởng cho từng môi trường nghe. Kết quả là chất lượng âm thanh được cải thiện trong khi người dùng vẫn nhận thức rõ những việc xảy ra xung quanh.

– Định hướng cố định

Tăng cường khả năng nghe-hiểu trong các môi trường ồn ào khi tiếng ồn đến từ một phía cố định.

– Định hướng đối thoại tập trung

Định hướng mọi lúc, mọi tình huống nhờ vào tính năng giảm thiểu cường độ của nguồn phát tiếng ồn. Nếu nguồn phát tiếng ồn dịch chuyển, hệ thống sẽ tự động dò theo trong thời gian để giữ cho tiếng ồn luôn ở mức độ thấp.

– Định hướng tự động

Tăng tỷ lệ của tín hiệu âm thanh so với tiếng ồn trong các tình huống nhiều tiếng ồn bằng cách bắt tín hiệu đối thoại, đồng thời mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người sử dụng nhờ vào công cụ định hướng đa chiều trong các môi trường chỉ có tiếng ồn hoặc môi trường yên tĩnh.

– Công nghệ âm cảnh (Soundscape)

Công nghệ âm cảnh rất hiệu quả trong việc mô phỏng bộ sưu tập âm thanh tự nhiên đối với đôi tai con người, với bộ xử lý tần số cao-thấp độc đáo.

* Quản lý hiện tượng hồi tiếp âm thanh

– Kiểm soát hiệu quả tình trạng dội ngược âm thanh nhưng vẫn duy trì đầu vào, ngay cả khi người hay vật đến gần thiết bị.

– Loại bỏ tình trạng dội ngược âm thanh thích ứng: xử lý sự nhiễu âm và hồi tiếp âm thông qua quá trình đảo ngược pha mà không làm ảnh hưởng đến việc khuếch đại âm thanh.

* Bảo vệ

Lớp phủ Nano

Đây là một lớp nhựa pô-ly-me (nhựa cao phân tử), mỏng hơn sợi tóc người một nghìn lần, góp phần cấu tạo nên một lớp bảo vệ các bộ phận của thiết bị thính học.

* Đầu vào âm thanh trực tiếp (Direct Audio Input – DAI (Máy trợ thính nằm sau tai – BTEs))

Hệ thống đầu vào âm thanh trực tiếp thường được kết hợp với thiết bị trợ thính, cho phép người dùng sử dụng các hệ thống biến điệu tần số và các ứng dụng khác.

* Các tính năng đặc biệt khác:

– Nhật ký dữ liệu:

Hiển thị dữ liệu về môi trường và quá trình sử dụng máy trợ thính. Sau khi đã được lập trình các phần mềm tương thích và khởi động, các thiết bị trợ thính bắt đầu thu thập dữ liệu và phân tích chỉ sau năm phút sử dụng.

– Bộ điều hướng đầu vào môi trường

Xác định sự thay đổi về đầu vào trong các tình huống khác nhau nhằm tối ưu hóa trải nghiệm nghe. Ngay khi thiết bị trợ thính xác nhận được một trong những môi trường âm thanh, bộ điều hướng đầu vào thích hợp với môi trường đó sẽ tự động áp dụng.

– Quản lý thích nghi khí hậu

Tính năng này cho phép thiết bị gia tăng việc tiếp nhận âm thanh đầu vào một cách từ từ và tự động sau một thời gian dài, để người sử dụng thoải mái làm quen với việc thích nghi khí hậu.

Một số hãng máy trợ thính đáng tin cậy khác

Hãng máy trợ thính Audina

Audina là hãng sản xuất thiết bị trợ thính Mỹ được đông đảo mọi người biết đến. Xây dựng uy tín và thương hiệu riêng như một trong những nhà sản xuất sản phẩm thính học lớn nhất thế giới, Audina còn mang đến nhiều cải tiến vượt trội khác về công nghệ thính học. Đây cũng là hãng máy trợ thính tiên phong trong nghiên cứu, phát triển các thiết bị trợ thính mới, đồng thời là nhà cung ứng uy tín toàn cầu về trang bị thính học, được lòng cả các bác sĩ và bệnh nhân (thông qua chương trình chăm sóc khách hàng trực tiếp).

Audina sản xuất các thiết bị trợ thính như: máy trợ thính nằm trong taimáy trợ thính nằm trong ống taimáy trợ thính nằm hoàn toàn trong ống tai và máy trợ thính nằm sau tai. Hãng máy này sở hữu dây chuyền sản xuất đồ sộ, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Các mẫu máy

Dây chuyền sản xuất dòng máy mang tên “CantaNa” của hãng Audina là một dây chuyền có công suất vô cùng lớn, nhận được nhiều phản hồi tích cực trong phạm vi nền công nghiệp máy trợ thính. Ví dụ, dòng máy “CantaNa4 BTE” là điển hình của thiết bị trợ thính nằm sau tai, với công nghệ hàng đầu trong việc ngăn chặn tình trạng hồi tiếp âm thanh, kết hợp với hai mi-cro định hướng, cho phép người sử dụng giao tiếp dễ dàng hơn trong môi trường nhiều tiếng ồn hoặc âm thanh lớn. Có lẽ không cần phải nói thêm, trình độ công nghệ này giúp cho cuộc sống trở nên “dễ thở” hơn nhiều, khi mà mọi người có thể tận hưởng môi trường xã hội năng động, tích cực với một sản phẩm cho phép họ tương tác với người khác một cách tự nhiên, trong các điều kiện giao tiếp xã hội gồm nhiều người.

Dòng máy “AuNaAIR” sở hữu dây chuyền sản xuất tận dụng công nghệ “ComforTec” của Audina có khả năng ngăn chặn hiện tượng dội ngược âm thanh, thường làm phân tán sự tập trung khi giao tiếp. Công nghệ này cũng giảm thiểu tiếng ồn và tình trạng tắc nghẽn thông qua hệ thống thông khí đã được cấp bằng sáng chế. Ngoài ra, Audina còn có dây chuyền sản xuất đầy đủ các phụ kiện trợ thính tương thích với từng mẫu máy bạn lựa chọn.

Trên đây là một số lời khuyên cũng như danh sách tham khảo các hãng máy và dòng máy trợ thính tốt nhất hiện nay. Để được tư vấn chi tiết và tìm mua máy trợ thính phù hợp với mức giá hợp lý, hãy liên hệ với Trung tâm Trợ thính Stella ngay hôm nay qua số Hotline: 093.1010.188 - 093.270.4649

Hoặc liên hệ trực tiếp hệ thống cửa hàng Trung tâm trợ thính Stella:

  • Trụ sở chính: 171 Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình, HCM (ngay đầu đường Xuân Hồng – Địa chỉ khác trên đường Xuân Hồng là nhái) – (028) 38451910 -38111910
  • Trụ sở Hà Nội: 23 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa – (024) 35766306
  • Chi nhánh 1: 327 Hồng Bàng, phường 11, quận 5 – (028) 38560303
  • Chi nhánh 2: 179 Trần Quốc Thảo, phường 9, quận 3 – (028) 36031204
  • Chi nhánh Nha Trang: 83 Nguyễn Trãi, phường Phước Tiến, Nha Trang
  • Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi - Phòng 109 lầu 1 - QL22
  •  

Máy trợ thính - Máy trợ thính người tốt nhất - Máy trợ thính không dây - Máy trợ thính Stella

dòng máy trợ thính hãng máy trợ thính máy trợ thính máy trợ thính audina máy trợ thính boost máy trợ thính legend máy trợ thính mỹ máy trợ thính puretone máy trợ thính tốt nhất trung tâm trợ thính stella
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.