GỌI TƯ VẤN NGAY:
093.270.4649 - 093.1010.188

Amplivox 350S

Amplivox 350s là buồng đo thính lực được kiểm chứng với kích thước rộng tạo không gian bên trong buồng thoải mái cho bệnh nhân. 

• Kích thước bên trong: 894mm  x 948mm x 2000mm • Bộ đèn LED cảm ứng và hệ thống thông  khí • Trang bị bánh xe để dễ dàng di chuyển • Tuân theo tiêu chuẩn BSEN ISO 8253-1 • Cung cấp bộ lắp ráp sẵn • Tùy chọn cửa bên phải hoặc trái 

Nhiều tổ chức chăm sóc sức khỏe và công nghiệp nhận ra sự cần thiết của môi trường kiểm soát tiếng ồn, nơi mà kết quả đo thính học chính xác đo được. Amplivox 350s là buồng đo thính lực được kiểm chứng với kích thước rộng tạo không gian bên trong buồng thoải mái cho bệnh nhân. 

- Thiết kế tiên tiến cung cấp hiệu suất vượt trội. Amplivox nhận ra rằng không gian có tầm quan trọng tại các trung tâm y tế. Do đó, thiết kế nhỏ gọn của buồng đo và cấu trúc cửa mở bên phải hay bên trái đảm bảo không gian được sử dụng tối đa. Kích thước bên ngoài của buồng đo chỉ 1000mm x 1069mm x 2253mm (R x D x C), kích thước bên trong là 894mm x 948mm x 2000mm (R x D x C)

- Buồng cách âm được trang bị hệ thống thông gió không tạo tiếng ồn, đèn chiếu sáng và cửa sổ cách âm 2 lớp kính lớn giúp tạo sự thỏa mái tuyệt đối cho người bệnh trong khi đo thính lực. 

- Buồng đo Amplivox 350S được cung cấp với bộ dụng cụ lắp ráp sẵn. Quá trình lắp ráp có thể do người mua thực hiện. Sau khi được lắp ráp, buồng đo có thể đặt cố định nhanh chống nhờ những bánh xe lắp bên dưới. Buồng đo cũng được trang bị bảng cắm kim loại tích hợp dùng cho kết nối với máy đo thính lực. 

- Trung tâm bảo hành tại TPHCM : 171 Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình.
- Trung tâm bảo hành tại Hà Nội : 23 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa

Chính sách Bảo hành - Bảo trì

- Thời gian bảo hành có hiệu lực từ 6 tháng đến 3 năm (tùy dòng).
- Bo mạch, linh kiện bên trong máy sẽ được bảo hành (Micro, Receiver, Circuit) đối với những sản phẩm sử dụng và bảo quản máy theo hướng dẫn.
- Đối với trẻ em được làm núm tai thêm lần thứ 2 miễn phí vào một năm sau khi mua máy.
- Kiểm tra, vệ sinh tai và vệ sinh máy 3 tháng/1 lần áp dụng cho tất cả các dòng máy khi mua tại trung tâm.
- Chế độ bảo trì vĩnh viễn cho tất cả các dòng máy khi mua tại trung tâm, kể cả khi hết thời gian bảo hành.

Trường hợp không được bảo hành

- Máy hết thời hạn bảo hành.
- Máy còn trong thời gian bảo hành nhưng bị hư hỏng do lỗi khách hàng gây ra ( sử dụng không đúng hướng dẫn, làm máy rơi vào nước, rớt bể va đập mạnh, để súc vật cắn, không tháo pin ra khi không sử dụng khiến pin bị chảy, máy được đặt ở nơi có nguồn nhiệt cao).
- Tự ý sửa chữa, thay thế linh kiện, làm hư hỏng, bể vỏ trong quá trình sử dụng.
- Quà tặng kèm khi mua máy.
- Máy không mua tại hệ thống công ty.
- Máy trong thời gian bảo hành nhưng đã mang đến nơi khác sửa chữa, thay thế linh kiện.